Tuesday , 2 September 2014
Mới cập nhật
Home » Kinh nghiệm - Thủ thuật » Sử dụng phần mềm » Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter

Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter

(BlogTinHoc.NET) – E.M. Total Video Converter HD là công cụ toàn diện nhất và có lẽ là phần mềm chuyển đổi các định dạng file video tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được tích hợp rất nhiều các tính năng mạnh mẽ vì vậy nó có thể chơi các dạng file video, chuyển đổi file nhanh chóng dễ dàng cùng chế độ ghi đĩa hiện đại.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm và download – tải về Total Video Converter tại bài viết: E.M. Total Video Converter HD 3.71 – Phần mềm chuyển đổi video toàn diện

1. Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn bật chương trình lên. Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào thẻ New Task –> Import Media Files.

1x1.trans Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter

2. Chọn ra những file muốn convert. Lưu ý tên file muốn convert không được có dấu tiếng Việt.

3. Chọn đuôi đích cần đổi (Chương trình sẽ đưa ra danh sách các đuôi bạn chọn một trong các đuôi đó):

1x1.trans Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter

4. Chọn thẻ Convert Now. Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ tiến triển của việc đổi đuôi, xin bạn chờ trong giây lát (khi nào xong chương trình sẽ báo cho bạn biết).

1x1.trans Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter

5. Bạn vào C:\Program Files\Total Video Converter\Converted để lấy sản phẩm của mình.

Quang Huy – BlogTinHoc.NETÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! Blog Tin Học sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

One comment