Sunday , 13 July 2014
Mới cập nhật
Home » Phần mềm Windows » Audio & Video » GOM Media Player 2.2.62

GOM Media Player 2.2.62

(BlogTinHoc.NET) – GOM Media Player là một trong những chương trình nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó có thể chơi được hầu hết các định dạng mà bạn không cần phải cài đặt thêm codec.

1x1.trans GOM Media Player 2.2.62

Ngoài chức năng chơi nhạc, phim, Gom Player còn có thể “lệnh” cho hệ điều hành tắt máy khi cần thiết. Mục Options\Shutdown… cho phép bạn cài đặt để tắt máy tính khi chơi xong file hiện tại hay chơi xong một danh sách các file được chỉ định sẵn.

Giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ nhưng chức năng mạnh mẽ là những yếu tố khiến GOM Media Player nổi tiếng trong các phần mềm nghe nhạc.

======================================

GOM Media Player is a free multimedia player with popular video and audio codecs built-in. GOM Player supports file formats such as AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF. Users don’t have to install codecs separately. GOM Player is capable of playing incomplete or damaged AVI files by skipping the damaged frames. It can also play locked or partially downloaded files. Its other features include drag-and-drop support, HTTP streaming, editable skins, subtitling, overlay mixer, key remapping, enhanced filter rendering, real-time index rebuilding for AVI files and unicode support among others.

1x1.trans GOM Media Player 2.2.62

1x1.trans GOM Media Player 2.2.62 Homepage – Trang chủ

1x1.trans GOM Media Player 2.2.62 Download – Tải về GOM Media Player 2.2.62Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! Blog Tin Học sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>